0902.952.188

KÉT SẮT MINI CHẤT LƯỢNG

Điện thoại: 0902.952.188

E-mail: info@ketsatnaga.vn

Giới thiệu

Rate this post

Giới thiệu về Công Ty Két sắt Naga

Két sắt NAGA gợi ta nhớ đến một vị thần vĩ đại trong văn hóa cổ xưa của Ấn Độ và ảnh hưởng khá đậm nét trong các nền văn hóa Đông Nam Á. Theo đó, NAGA hiện thân là linh vật Rắn thần, hàm chứa nhiều biểu tượng văn hóa và ước vọng thiêng liêng của mỗi dân tộc. NAGA là biểu tượng của vị thần cai quản đại dương, nguồn nước và các dòng sông, cai quản cả mặt đất và thế giới địa phủ, NAGA cũng là linh vật có khả năng tạo ra mưa xuống trần gian, mang lại sự màu mỡ cho cây trồng cà sinh khí cho cuộc sống. Theo triết học cổ nhân cho rằng “Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài”. Do vậy, NAGA là linh thần quản về nguồn nước (quản Thủy), tức là “quản tài” (tài lộc, tài vận, tài chính,…). Vì lẽ đó, NAGA đặc biệt được tôn quý là vj thần canh giữ các kho báu trên thế gian. Tinh tế hơn, trong thần thoại cổ xưa, châu báu là biểu tượng cho trí tuệ của thần linh dưới đạng vật thể. Điều đó có nghĩa là tài sản, châu báu thuộc quyền sở hữu của thần tài lộc. Như vậy, NAGA tượng trưng cho sự sinh thành, thịnh vượng, may mắn và trí tuệ.

Ra đời với phương châm đáp ứng nhu cầu bảo mật, an toàn tuyệt đối về tài sản cho mọi cá nhân, gia đình, căn hộ, khách sạn và công ty. Naga chúng tôi đã không ngừng đổi mới công nghệ cho ra đời những mẫu mã két sắt an toàn hiện đại và đẳng cấp, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của quý khách.

Sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại từ Nhật Bản, công ty chúng tôi đã cho ra đời những dòng sản phẩm két sắt đạt chuẩn về chỉ số an toàn , mẫu mã tinh tế và sang trọng, màu sắc hài hòa phù hợp với mọi không gian nội thất.

Đến với Naga chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự phục vụ và chăm sóc tận tình, sự yên tâm về chất lượng và giá cả. Bởi mục đích của Naga chúng tôi là cùng các bạn xây dựng nên một ngôi nhà vững chắc, nơi đó mọi tài sản quý giá của bạn được an toàn tối đa. Két sắt Naga luôn là  người bạn đồng hành, người vệ sĩ trung thành  mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bạn.

Còn chần chừ nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ trọn đời. Đừng lo lắng bởi chất lượng két sắt của Naga bền bỉ như sự thủy chung phục vụ của chúng tôi dành cho các bạn.

Lựa chọn két sắt Naga là sự lựa chọn:

 •  An toàn tinh tế
 •  Cho bạn bình an, vui sống mỗi ngày

Sứ mệnh của két sắt Naga

 •  Tạo ra những sản phẩm két sắt  hàng đầu.
 •  Luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.
 •  Mang lại niềm tin tuyệt đối,sự phục vụ trọn đời .
 •  Gía cả hấp dẫn nhất

Chất lượng dịch vụ:

 •      Dịch vụ hoàn hảo
 •      Hệ thống tư vấn bán hàng nhiệt tình, ân cần và chu đáo
 •      Giao hàng nhanh chóng,chính xác.
 •      Chính sách đổi trả hàng linh hoạt, bảo vệ quyền lợi của mọi khách hàng.
 •      Điều kiện bảo hành ưu việt, tận tụy vì lợi ích của khách hàng.
 •      Sau thời gian bảo hành, thiết bị lỗi được thay thế với giá ưu đãi.

 

Cảm ơn các bạn đã trở thành người bạn đồng hành cùng két sắt Naga chúng tôi!

Rate this post

GIA NHẬP CÙNG

Dăng ký để nhận thông tin

Email
0902.952.188
Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :