0902.952.188

KÉT SẮT MINI CHẤT LƯỢNG

Điện thoại: 0902.952.188

E-mail: info@ketsatnaga.vn

Chính sách bảo hành/ đổi trả tại Naga

Ngày đăng: 18 - 03 - 23
Rate this post

Tất cả các chuẩn loại hàng hóa do Công ty Hiệp Thành Phát cung cấp đều được bảo hành trong thời gian 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

Các sản phẩm được bảo hành khi còn hoạt động đúng với thiết kế, tính năng và được bảo quản trong điều kiện khô ráo, không bị ẩm ướt, lỗi sản phẩm do Nhà sản xuất được xác định khi không phải là Lỗi sử dụng sai cách của Khách hàng.

Đối với các sản phẩm Lỗi do Khách hàng: Hiệp Thành Phát cam kết kiểm tra, báo giá và sửa chữa (nếu được khách hàng đồng ý) trong vòng 48 giờ (không bao gồm chiều T7, CN và ngày nghỉ Lễ) kể từ khi nhận được thông báo từ Khách hàng.

Qúy khách hàng có trách nhiệm kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng cũng như quy cách hàng hóa khi nhận hàng.

  • Nếu lỗi do Nhà sản xuất: Hiệp Thành Phát sẽ chịu 100% chi phí xử lý lỗi cũng như chi phí vận chuyển liên quan.
  • Qúa thời gian 03 ngày kể từ ngày giao hàng, chúng tôi không giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hàng hóa như: thiếu hụt, lỗi liên quan đến hình dáng, bề mặt sản phẩm,… nếu có yêu cầu xử lý từ Khách hàng, Khách hàng sẽ phải chịu 100% chi phí phát sinh (Bao gồm cả chi phí vận chuyển nếu có)

Đối với các sản phẩm tiêu chuẩn, đặt hàng riêng theo yêu cầu của Khách hàng, Hiệp Thành Phát sẽ không áp dụng chính sách đổi trả. Hiệp Thành Phát chỉ áp dụng chúng sách Bảo hành như trên đối với dòng sản phẩm này.

Qúy Khách hàng chưa kích hoạt hoặc tra cứu bảo hành tại http://ketsatnaga.vn/

 

Rate this post

Bài viết liên quan

GIA NHẬP CÙNG

Dăng ký để nhận thông tin

Email
0902.952.188
Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :